0917.30.30.40

Vệ Sinh Đường Ống Nước Sạch

Dịch Vụ Vệ Sinh Đường Ống Nước Sạch ( 100% )

 

1. Nguyên nhân đường ống nước trong nhà bị cặn bẩn

Chất lượng nguồn nước kém

Chất lượng nguồn nước mà bạn đang sử dụng ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc khiến đường ống nước đóng cặn. Thông thường, nguồn nước từ nhà máy sẽ chứa nhiều Canxi cacbonat (CaCO3) hay còn gọi là nước cứng. Chất này gây ra kết tủa và bám dính vào thành ống, lâu ngày tích tụ lại khiến đường ống nhanh chóng bị đóng cặn và gây ra tình trạng tắc đường ống.

Trong trường hợp sử dụng nguồn nước từ giếng khoan thì lại thường gặp phải tình trạng bị nhiễm phèn trong nước. Nước bị nhiễm phèn thường có màu vàng sâm, nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến các thiết bị ống nước hư hỏng nặng.

Chất lượng đường ống nước không tốt

Chất lượng đường ống nước kém cũng là nguyên nhân dễ dẫn đến đường ống nước bị hư hỏng hay đóng cặn bẩn. Với các đường ống được làm bằng hợp kim của sắt, trong môi trường ẩm ướt hoặc nước có độ PH ở mức cao/thấp sẽ tạo nên hiện tượng đường ống bị oxy hóa và hình thành các hợp chất oxit sắt. Hợp chất này nhanh chóng kết tủa và bám vào đường ống gây ra tình trạng rỉ sét.

Trong khi đó, nếu sử dụng đường ống có chất lượng kém, trong quá trình sử dụng, các chất độc sẽ dần hòa vào nguồn nước và bám vào thành ống, khiến cho đường ống bị đóng cặn.

Các chất hữu cơ khó phân hủy đóng lại thành cặn bẩn

Rong rêu hoặc các hợp chất hữu cơ bám vào đường ống nước trong nhà cũng là nguyên nhân tạo cặn bẩn trên ống nước. Chưa kể, những chất thải trong quá trình sử dụng có thể đi vào trong đường ống nước và tích tụ gây ra các chất cặn bẩn bám lại trong đường ống và bạn phải áp dụng để loại bỏ đóng cặn này.

2- Nguyên lý công nghệ điện khí thủy động – làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Tại một số nước phát triển trên thế giới như Đức và Nhật Bản, đang ứng dụng rộng rãi công nghệ điện khí thủy động để làm sạch bề mặt vật đường ống khỏi lớp cặn bẩn hoặc rỉ sét.

Nguyên lý của công nghệ dựa trên hiệu ứng áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao. Áp lực tăng rất nhanh có thể đạt hàng chục đến vài trăm MPa. Tạo thành dòng thủy động rất mạnh ở dạng xung tác động lên vùng lân cận. Ta gọi đây là xung thủy động. Áp lực vào ống tự động dừng lại khi áp suất đạt đến giới hạn max

Sau khi phóng xung điện, trong vài phần giây, ở vùng không gian hẹp bao quanh điểm phóng xung điện hình thành trạng thái plasma. Tổng hợp đồng thời tác động của các qúa trình hoá-lý sảy ra khi phóng xung điện cao thế trong chất lỏng có thể làm phá hủy mọi lớp cặn, rỉ sét đóng bám trên bề mặt vật thể, tiêu diệt các vi sinh vật có trong chất lỏng. Độ mạnh của xung điện cao thế hoàn toàn có thể điều khiển được cho tương ứng với đối tượng cần làm sạch.]

3- Ứng dụng công nghệ điện khí thuỷ động sục rửa, làm sạch đường ống nước:

Các hãng chuyên chế tạo các thiết bị vệ sinh công nghiệp, dân dụng. Đã ứng dụng thành công, công nghệ điện khí thủy động vào việc chế tạo ra các loại máy làm sạch đường ống cấp nước dân dụng và công nghiệp, có ưu điểm nổi bật như:

  • Có thể làm sạch đến 99%, không làm tổn thương đường ống.
  • Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra.
  • Làm sạch mọi loại cặn bám trong đường ống.
  • Tốc độ làm sạch nhanh.
  • Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.
  • Máy làm sạch đường ống gọn nhẹ

4- Một số hình ảnh thực tế sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại kiên Giang

Kết quả khi sục rửa, làm sạch đường ống nước

Nước đục ngầu, nâu đỏ hoặc đen sì do cặn canxi và các kim loại khác tích tụ lâu ngày, giờ được đánh tan và thải ra qua đường vòi. Thậm chí nhiều gia đình còn có cả giun đỏ trong thành ống. Thế mới biết đường nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bẩn đến thế nào.

Thế mà hàng ngày chúng ta vẫn vô tư tắm giặt, ăn uống. Nước bẩn gây ra rất nhiều tác hại cho cuộc sống: Chúng ta ăn uống không được sạch, quần áo bị ố vàng, da dẻ thì mụn nhọt, lâu dài càng có hại cho cơ thể dễ dẫn đến rất nhiều bệnh nguy hiểm, nhất là với trẻ em

Với nhu cầu cấp thiết đó Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ súc rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt, thau bể nước và bình nóng lạnh.nên Quý Khách có thể tuyệt đối yên tâm, Với các gia đình có đường ống nước cũ, lâu ngày và không có điều

kiện kinh tế để thay thế hệ thống đường ống mới thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Công ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang làm việc không ngày nghỉ, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi bất kỳ lúc nào !

                    Mong rằng thông tin về Công Ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn khi tìm đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về những vấn đề phát sinh liên quan đến hầm cầu nhé! Tổng đài 0917.30.30.40 của Công Ty luôn hoạt động và sẵn sàng trả lời thắc mắc của bạn!

 

 

5/5 - (17 bình chọn)