0917.30.30.40

Dịch Vụ Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

Dịch vụ vận chuyển và bán bùn vi sinh chất lượng tại Kiên Giang

Khi mà tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng ở ngưỡng báo động. Việc tìm kiếm những giải pháp khắc phục càng trở nên cấp thiết hơn. Trong số tất cả các phương án mà chúng ta có thể cân nhắc. Bùn vi sinh có lẽ vẫn đang là một lựa chọn lý tưởng hơn cả. Tìm một đơn vị chuyên vận chuyển bùn vi sinh đảm bảo là việc cần thiết.

Bùn vi sinh là gì?

Bùn hoạt tính hay còn gọi là (bùn vi sinh) là những quần thể sinh vật bao gồm: nấm, Protozoa, tích trùng và các loại động vật không xương, động vật bậc cao khác như: (giun, dòi, bọ). Bùn có dạng bóng, có màu nâu xám là nguồn dinh dưỡng cho các sinh vật, là chất bẩn hữu cơ.

Khách hàng tìm kiếm nguồn cung cấp bán bùn vi sinh ngày một tăng lên. Từ những hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp tập thể hoạt động quy mô lớn. Có không ít những địa chỉ nuôi cấy vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vài trò cơ bản trong quá trình làm sạch nước thải của bùn hoạt tính vi khuẩn được chia làm 8 nhóm:

1. Alkaligenes – Achromobacter

2. Pseudomonas

3. Enterobacteriaceae

4. Athrobacter baccillus

5. Cytophaga – Flavobacterium

6. Pseudomonas – Vibrio aeromonas

7. Achrobacter

8. Hỗn hợp các vi khuẩn khác; Ecoli, Micrococus

Lý do cần dùng bùn vi sinh vật trong nước thải

Trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt, hoặc các hệ thống xử lý nước thủa công nghiệp có quá trình xử lý sinh học. Thì bùn vi sinh trong bể giữ vai trò quan trọng nhất quyết định hiểu quả cửa toàn bộ hệ thống xử lý nước thải.

Tại sao nên sử dụng bùn vi sinh vật

Vi sinh vật tồn tại trong môi trường nước rất nhiều. Những không phải vi sinh vật nào cũng cần thiết trong việc sử lý nước thải hoặc những sinh vật mình cần thiết thì lại không có. Vì thế để có thể rút ngắn thời gian nuôi cấy chúng ta phải bổ sung thêm 1 lượng bùn vi sinh vật vừa đủ để có thể làm chất hữu cơ.

Có bao nhiêu loại bùn vi sinh vật

Bùn vi sinh vật được chia ra làm 3 loại trong quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học gồm: bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh thiếu khí. và bùn vi sinh kỵ khí. Tùy vào các loại nước thải mà bùn có đăng tính cũng như màu sắc khác nhau.

  • Bùn vi sinh hiếu khí: Đối với loại bùn này thì chúng có màu nâu nhạt hơn sáng màu, bùn có dạng lơ lửng vào đặt đậu tạo bông khi tiếp xúc với nắng.
  • Bùn vi sinh thiếu khí: Có màu nâu sẫm hơn và to hơn bùn hiếu khí và tốc độ lắng cũng nhanh hơn…
  • Bùn vi sinh kỵ khí: Loại bùn này có màu đen và được chia thành bùn kỵ khí lơ lửng và bùn hạt.Bụt hạt có bông to độ lăng khí nhanh và có quá trình phát triển vi sinh nhanh hơn.

Bảng giá vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh của Công Ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang chúng tôi

STT Tỉnh Thành  Trạng Thái Bùn Hiếu Khí 

(VNĐ/Tấn)

Bùn Kỵ Khí

(VNĐ/Tấn)

1 Kiên Giang  ✅ Đặc 1.080.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ
✅ Rắn ( bùn ép haowjc tách nước) 1.400.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
2 An Giang ✅ Đặc 1.300.000 VNĐ  1.600.000 VNĐ
✅ Rắn ( bùn ép haowjc tách nước) 1.500.000 VNĐ  1.600.000 VNĐ
3 Hậu Giang ✅ Đặc 1.700.000 VNĐ  1800.000 VNĐ
✅ Rắn ( bùn ép haowjc tách nước) 2.300.000 VNĐ  2.500.000 VNĐ
4 Cần Thơ ✅ Đặc 3.000.000 VNĐ  4.470.000 VNĐ
✅ Rắn ( bùn ép haowjc tách nước) 4.300.000 VNĐ  5.700.000 VNĐ
5 Cà Mau ✅ Đặc 2.070.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
✅ Rắn ( bùn ép haowjc tách nước) 1.400.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ
6 Một số tỉnh lân cận khác ✅ Liên Hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết Liên Hệ Liên Hệ

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0917.30.30.40 để được tư vấn miễn phí 

Đơn vị cung cấp bùn vi sinh vật uy tín, chất lượng hiện nay

Hiện nay Công ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang là một trong những đơn vị cung cấp bùn vi sinh vật uy tín nhất miền bắc. Với nhiều năm khinh nghiệm nuôi cấy và bán bùn vi sinh cho hàng trăm đơn vị xử lý nước thải an toàn và hiệu quả.

 

Về chất lượng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi Công Ty chúng tôi đảm bảo đạt chuẩn 100%, bùn vi sinh vật mà chúng tôi cung cấp luôn đạt nồng độ hoạt tính cao, giúp giảm bớt thời gian nuôi cấy bùn vi sinh hoạt tính nhiều lần, giúp khác hàng có thể xử lý triệt để tình trang ô nhiễn nước thải sản xuất một cách hiệu quả.

Bùn vi sinh được xem là giải pháp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm hiệu quả nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng không có thời gian và đủ kiến thức để nuôi cấy bùn vi sinh thành công thì hãy liên hệ đến công ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang chúng tôi để được cung cấp bùn vi sinh chất lượng cho hệ thống xử lý nước thải với chi phí tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

– Bán bùn vi sinh chất lượng cao với khối lượng lớn. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. 100% bùn vi sinh được nuôi cấy trong điều kiện tiêu chuẩn. Đảm bảo cho khả năng xử lý nguồn nước, triệt tiêu nhân tố ô nhiễm một cách nhanh chóng, lâu dài.

– Vận chuyển bùn vi sinh với mức giá rẻ hợp lý cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá của các công ty khác trên địa bàn để so sánh. Công Ty  luôn tự tin về độ cạnh tranh báo giá đơn vị đang áp dụng cho khách hàng.

– Hỗ trợ vận chuyển bùn vi sinh theo yêu cầu với chi phí thấp. Vận chuyển bằng xe chuyên dụng, dung tích chứa lớn, công suất cao.

– Phục vụ chuyên nghiệp, có mặt kịp thời khi được yêu cầu. Cung cấp, vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, không làm lãng phí thời gian của khách hàng.

Phạm vi hoạt động quy mô lớn Công Ty đã xây dựng mạng lưới phân phối cung cấp bùn vi sinh khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam Tại mỗi địa bàn, chúng tôi đều có chi nhánh để đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh vận chuyển và bơm bùn vi sinh vào bể

 

 

 

Công ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang làm việc không ngày nghỉ, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi bất kỳ lúc nào !

                    Mong rằng thông tin về Công Ty Môi Trường Đô Thị Kiên Giang trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn khi tìm đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về những vấn đề phát sinh liên quan đến hầm cầu nhé! Tổng đài 0917.30.30.40 của Công Ty luôn hoạt động và sẵn sàng trả lời thắc mắc của bạn!

5/5 - (31 bình chọn)